Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 13: Là con trai tuyệt ghê

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 13: Là con trai tuyệt ghê

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải với tựa đề: Là con trai tuyệt ghê.

Kết thúc chap 12 truyện tranh kim chi và củ cải, Một cuộc triển lãm tranh với ý tưởng độc đáo khác với những cuộc triển lãm bình thường khác là treo tranh trong nhà vệ sinh. Bởi ai đi vào cũng sẽ nhìn thấy tranh. Nhưng điều này lại gây trở ngại cho anh chàng Củ Cải. Vì bức tranh nàng Monaleza ngay trước mắt nên anh không dám làm gì cả. Đón xem chap 13 tiếp theo của truyện dưới đây.  

Một anh chàng cao to đẹp trai ngày nào đến cơ quan cũng bị bà sếp sàm sỡ. Để tránh tình trạng này tiếp diễn, anh quyết định độn thêm vải đằng sau mông của mình. Nhưng anh đã thay đổi suy nghĩ đó ngay ngày hôm sau khi có một nhân viên mới xinh đẹp và quyến rũ đến công ty anh làm việc.

Đón đọc các chap kế tiếp của truyện tranh hài hước 18+ này nhé! Ngoài ra, các bạn có thể thư giãn cùng truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện, truyện tranh gintama hài hước... trên doctruyentranh.net.vn.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-kim-chi-va-cu-cai/599-doc-truyen-tranh-kim-chi-va-cu-cai-chap-13-la-con-trai-tuyet-ghe.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật