Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 12: Triển lãm tranh

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 12: Triển lãm tranh

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải về ý tưởng triển lãm tranh độc đáo.

Khép lại chap 11 truyện tranh kim chi và củ cải, anh chàng Củ Cải có ước muốn tham lam được ngắm nhìn cô nàng Kim Chi sexy. Một thiên sứ đã nghe thấy lời cầu nguyện này nên đã giúp anh chàng thực hiện nhưng đây lại là một bài học. Anh chàng Củ Cải bị biến thành cái bồn cầu, vừa dở khóc dở cười. Mời các bạn cùng theo dõi truyện 18+ hài hước này trong chap 12 dưới đây.

Một cuộc triển lãm tranh sắp được tổ chức, trưởng ban tổ chức có ý tưởng sáng tạo khi đề nghị không tổ chức triển lãm theo cách truyền thống thông thường mà đổi địa điểm mở cuộc triển lãm.

Đó là sẽ treo tranh trong nhà vệ sinh nam để bất kì ai đi vào cũng sẽ phải ngắm bức tranh. Ý tưởng độc đáo này được cả hội đồng tán thành ủng hộ. Anh chàng Củ Cải đi vào nhà vệ sinh nam nhìn thấy treo bao nhiêu là tranh. Chỗ anh đi vệ sinh lại treo đúng bức tranh một cô gái nên Củ Cải ngượng ngùng không dám làm gì.

Đến với doctruyentranh.net.vn để được thư giãn cùng truyện tranh naruto, truyện tranh tình cảm, truyện tranh gintama hài hước...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật