Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 8: Siêu củ cải

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 8: Siêu củ cải

Đọc truyện tranh kim chi và Của cải với tựa đề Siêu Củ Cải.

Kết thúc truyện tranh kim chi và củ cải chap 7, một chàng trai đã được chứng kiến tài vẽ tranh đẹp như thật của lão củ cải đã cầu xin lão vẽ cho mình một mỹ nhân. Khi lão vẽ đôi mắt cho mỹ nhân trong tranh, thật không ngờ mỹ nhân này đã có cái bụng to ngay trong bức tranh. Đón đọc tiếp chap 8 của truyện và cười sảng khoái nhé.

Vào một buổi sáng đẹp trời, cô nàng Kim chi mặc một bộ quần áo mát mẻ khoe được những đường cong và thân hình bốc lửa, nóng bỏng quyến rũ của mình đi tập thể dục tại công viên. Khi nhìn thấy Kim chi các anh chàng đều dán đôi mắt của mình vào nhìn cô. Nhưng không ngờ đi theo cô là anh Củ cải vừa xấu lại vừa lùn làm các chàng trai kia vô cùng ghen tị. Hóa ra, Củ cải bị Kim chi buộc dây vào chân và kéo đi theo mình.

Cô nàng Kim chi thật có sức hấp dẫn với các chàng trai phải không các bạn? Nhưng cô nàng này cũng thật ghê gớm. Đến với doctruyentranh.net.vn để được cười sảng khoái với truyện tranh doremon chế hài hước, truyện tranh coan thám tử lừng danh, truyện tranh naruto vô cùng hấp dẫn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật