Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 6: Công chúa tuyển chồng

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 6: Công chúa tuyển chồng

Đọc truyện kim chi và của cải, xem công chúa kim chi tuyển chồng.

Trong phần trước, chap 5 truyện tranh kim chi và củ cải, khi thấy một tên thanh niên đang cố gắng đào gương báu từ tảng đá lên, Kim chi đã chạy lao tới và dạy cho hắn một bài học. Cô còn căn dặn cha mình không cho phép ai tới gần. Những tưởng con gái mình là một cô gái tôt nào ngờ Kim chi nhân lúc cha mình đi chỗ khác đã nhanh chóng rút gươm báu ra. Mời các bạn đón đọc tiếp chap 6 dưới đây:

Kim chi đã lớn và trở thành một cô công chúa xinh đẹp được tất cả các chàng trai đều ngưỡng mộ và ước ao được kết duyên cùng cô. Đã đến lúc Kim chi phải đi lấy chồng, nên cha cô đã mở cuộc thi tuyển chồng để tìm chàng rể khôi ngô tuấn tú, giỏi giang xứng đôi vừa lứa với con gái cưng của mình. Khi có thông báo kén chồng, các chàng trai từ khắp mọi nơ nô nức đến dự thi. Và cuối cùng người mạnh nhất đã lộ diện, đó chính là Củ cải. Công chúa Kim chi cho truyền chàng Củ cải vào để xét duyệt. Sau khi cho Củ cải thử tài và cuối cùng là vòng kiểm tra quan trọng nhất .

Cô công chúa Kim chi này tuyển chồng thật đặc biệt và vô cùng kĩ lưỡng. Chắc khó ai có thể đáp ứng tiêu chuẩn của công chúa Kim chi. Đến với doctruyentranh.net.vn để được đọc truyện tranh doremon chế hài hước, truyện doremon bóng chày hấp dẫn, truyện tranh gintama hài hước

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật