Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 4: Quên dù

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 4: Quên dù

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải với tựa đề quên dù.

Kết thúc chap 3 truyện tranh kim chi và củ cải, một tên trộm định lẻn vào nhà kim chi để ăn trộm suýt nữa bị bại lộ khi trong nhà vẫn còn người. Hắn đứng ngoài nghe kim chi và củ cải nói chuyện với nhau tưởng cả hai đang tình cảm với nhau, nên hắn định ngó vào xem. Nào ngờ, hóa ra, kim chi và củ cải đang chuẩn bị bữa tối.  Mời các bạn đón đọc tiếp chap 4 của truyện.

Kim chi đi tàu điện ngầm đi chơi, cô mang theo chiếc dù phòng khi trời mưa. Lúc chuẩn bị xuống ga, suýt nữa cô đã quên chiếc dù may nhớ ra lời mẹ dặn nên đã nhanh chóng quay lại lấy không thì đã mất. Lần khác, Kim chi với tính hay đãng trí của mình cũng quên dù. Trên tàu, người đông nghịt, mãi cô mới chen vào lấy được dù. Tàu lại chuẩn bị dừng ở trạm số ba, cô kéo để đảy cửa ra mà không được lại kéo nhầm người khác khiến họ kêu đau điếng.

Kim chi phải sửa lại tính hay quên của mình để tránh gây ra rắc rối không đáng có. Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn và đọc truyện tranh conan, truyện tranh gintama, truyện tranh naruto ... vô cung thú vị.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật