Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 3: Xem phim online

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 3: Xem phim online

Truyện tranh Kim chi và Củ cải với tựa đề xem phim online.

Kết thúc chap 2 truyện tranh kim chi và củ cải, Kim chi đi du ngoạn, do đi một đoạn đường xa nên cô thấy bức bối và đã nhảy xuống một dòng suối tắm. Đang tận hưởng cảm giác mát mẻ thì bỗng một vòi phun nước lớn từ phía trên trào xuống làm Kim chi giật mình. Mời các bạn đón đọc chap 3 tiếp theo dưới đây.

Vào một buổi tối, một tên trộm đang rình mò phía ngoài nhà Kim chi và Củ cải, hắn định trộm đồ đạc. Bỗng trong nhà phát ra một tiếng kêu á lên làm hắn giật mình hoảng hổt. May sao hắn chưa bị phát hiện. Hắn thắc mắc không biết hai người họ đang làm gì bên trong. Khi nghe thấy những câu nói lạ, hắn tưởng Kim chi và Củ cải đang tình tứ trong nhà. Tên trộm quyết định sẽ trèo lên để xem phim online. Nào ngờ đâu, Kim chi và Củ cải đang ướp một con gà để chuẩn bị nấu ăn bữa tối.

Một tình huống bất ngờ nằm ngoài trí tưởng tượng của tên trộm phải không nào. Đón xem chap 4 của truyện tranh 18+ hài hước này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thư giãn cùng truyện tranh doremon chế, truyện tranh naruto, truyện tranh gintama hài hước trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật