Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi va Củ Cải chap 2: Thác củ cải

Đọc truyện tranh Kim Chi va Củ Cải chap 2: Thác củ cải

Trong chap 1 truyện tranh kim chi và củ cải, Củ cải đến gặp xin Kim chi nhận mình làm đệ tử nhưng khi Kim chi yêu cầu Củ cải thổi tắt ngọn nến cậu lại không làm được nên Kim chi bắt đầu coi thường cậu. Kim chi thách cậu có thể thổi bay cái váy của mình. Không ngờ, Củ cải đã làm được điều đó với ka mê siêu củ cải. Câu truyện 18+ này có điều gì hấp dẫn tiếp theo, các bạn cùng theo dọi truyện dưới đây nhé.

Kim chi đi du ngoạn núi non một mình, cô đi mãi mà chưa đến được ngọn núi. Đi đường dài, chân tay mỏi rã rời, lại thêm mệt mỏi nóng bức khiến cô rất muốn tắm. Đến ngọn thác mang tên "thác củ cải", một cái tên kìa lạ nhưng Kim chi không quan tâm, cô vẫn vô tư chút hết quần áo của mình rồi nhảy xuống suối tắm. Đang tắm mát thì có một tiếng ầm ầm vang lên. Một vòi nước từ bức tượng trên thác phun nước ra xối xả khiến Kim chi hoảng hốt.

Hy vọng, các bạn đã có được tiếng cười thư giãn cùng truyện trên. Đón đọc chap 3 kế tiếp nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đón đọc truyện tranh doremon chế hài hước, đọc truyện tranh conan, truyện tranh naruto hấp dẫn trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Kamebachtieudieu

- 2020/02/08

Trả lời

Mới cập nhật