Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan 41: Bộ giáp sắt biết đi

Đọc truyện tranh Conan 41: Bộ giáp sắt biết đi

Đọc truyện tranh Conan 41: Bộ giáp sắt biết đi

Kết thúc chap 40 truyện tranh Conan về vụ án bức thư bí ẩn cùng những nỗi đau khổ và sự trả thù mù quáng của người cha có đứa con nhỏ bị mất trong một ca phẫu thuật. Conan dù bị Ran nghi ngờ chính là Shinichi nhưng với sự giúp đơ của giáo sư nên thân phận của Conan mới không bị bại lỗ. Cậu nhóc tiếp tục ở lại nhà ông thám tử Mori cùng Ran. Cùng theo dõi cuộc sống của Conan diễn ra trong nhà của ngài Mori với những cuộc phá án li kì trong truyện tranh conan tiếp theo dưới đây.

Vào nửa đêm tại bảo tàng mỹ thuật Beika, hai người bảo vệ vô cùng sợ hãi khi đã trông thấy một bộ giáp sắt thời trung cổ biết đi. Tin tức nhanh chóng lan truyền khắp thành phố và gây xôn xao dư luận. Ran rất hào hứng muốn tới đó xem thực hư mọi việc nên bắt ông bố Mori của mình cùng Conan tới bảo tàng thăm quan.

Tại bảo tàng có trưng bày rất nhiều bức tranh đẹp và quý giá. Ran  còn được nói chuyện với ông Ochiai là giám đốc của bảo tàng. Ông Ochiai rất yêu quý các bức tranh nên rất khó tình khi thấy cậu nhân viên Kubota không đeo găng tay mà lại treo các tác phẩm.

Khác hẳn với sự hậu đậu của Kubota, cậu Ijima - một nhân viên khác lại vô cùng cẩn thận. Cùng lúc này chủ tịch Owner, người sắp mua lại bảo tàng để xây dựng khách sạn tới khảo sát. Dù rất yêu quý bảo tàng, nhưng ông Ochiai không còn cách nào khác bởi ông chủ bảo tàng đã bị phá sản và phải gán nợ bằng bảo tàng này. Ran cùng ngài Mori và Con đi thăm quan hết cả viện bảo tàng.

Họ vào một căn phòng tối nơi trưng bày những bức tranh kì quái. Bỗng cả ba hoảng hốt la lớn lên khi nhìn thấy ông chủ tịch Owner đã bị giết chết. Ngay lập tức, cảnh sát trưởng Megune đã có mặt điều tra. Mọi người cùng xem lại camera giám sát bảo tàng. Họ  vô cùng sửng sốt khi thấy chính bộ áo giáp sắt trung cổ là hung thủ giết hại ông Owner.

Một bộ áo giáp sắt làm sao có thể là hung thủ được. Những bí ẩn nào còn chứa đựng xung quanh bộ áo này. Nhớ theo dõi chap 42 truyện conan các bạn nhé. Trên doctruyentranh.net.vn cũng còn có những bộ truyện tranh nổi tiếng khác như truyện tranh doremon, truyện tranh hài hước Gintama... để các bạn lựa chọn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật