Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan 40: Người cha đau khổ

Đọc truyện tranh Conan 40: Người cha đau khổ

Đọc truyện tranh Conan 40: Người cha đau khổ

Ở chap 39 truyện conan, cậu nhóc Conan đã tìm ra được những bí ẩn đằng sau những món đồ chơi và lá thư một người lạ mặt gửi cho bác sĩ Ogawa. Cậu con trai của bác sĩ đang gặp nguy hiểm tới tính mạng chỉ vì sự trả thù mù quáng của người cha một bệnh nhân mà trước kia vị bác sĩ này đã không cứu được. Conan cùng mọi người đang chạy thật nhanh để cứu đứa bé trước khi quá muộn. Cùng theo dõi truyện tranh conan dưới đây:

Ông Ogino đứa con trai của bác sĩ Ogawa đến công viên để chuẩn bị ra tai giết hại. Conan, Ran, thám tử Mori cùng bác sĩ tức tóc đến trường đi tìm. Từ phía cầu, họ trông thấy ông Ogino đang cầm con dao định đâm cậu bé từ phía sau.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã quá muộn để cứu cậu bé, nhưng Conan đã nhanh chí dùng trái banh sút một lực thật mạnh về phía ông Ogino. Ông ta thừa nhận chính mình đã gửi tất cả đồ chơi, cũng như tiền và bức thư tới nhà bác sĩ như một cách để báo thù.

Khi biết chính ông Ogino là người gửi những món đồ chơi đó, cậu con trai bác sĩ đã rất vui mừng nhìn ông với ánh mắt ngây thơ và nói lời cảm ơn ông đã gửi đồ chơi cho cậu. Chính nụ cười hồn nhiên và trong sáng của cậu bé đã cảm hóa được ông Ogino.

Mọi việc đã kết thúc êm đẹp. Nhưng với Conan thì việc xử lý vụ án này khiến Ran đang nghi ngờ cậu chính là Shinichi. Conan đã nhanh chóng nhờ giáo sư giả giọng Shinichi để gọi điện thoại nói chuyện với Ran, như thế mới làm xua tan mối nghi ngờ của cô.

Những vụ án bí ẩn và li kì sẽ được thám tử lừng danh Conan khám phá, đón đọc các tập tiếp theo của truyện conan. Ngoài ra còn có rất nhiều bộ truyện nổi tiếng khác nữa đang đợi các bạn đam mê truyện tìm hiểu.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật