Đọc doremon truyện dài

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doreamon truyện dài tập 9 chiến thắng quỷ Kamat

Chiến thắng quỷ Kamat

Trên trái đất chúng ta được biết rằng có nhiều bộ tộc khác nhau và ở Nhật Bản cũng vậy. Ở một nơi nào đó luôn tồn tại cái thiện và cái ác ở xung quanh ta. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu đến câu chuyện tiếp theo của Doremon.

Nobita là một người kém thông minh, lười biếng nên lúc nào cũng bị thầy giáo trong trường la và mẹ ở nhà cũng la mắng Nobita. Chính vì vậy, mà Nobita quyết định bỏ nhà đi bụi. Nhưng đó là chuyện bình thường khi Doremon nghe Nobita nói như vậy. Vì Nobita đi rồi cũng sẽ về ha ha ha. Nhưng vì bị la mắng nhiều quá chịu không nổi nên Nobita đã bỏ nhà đi. Nobita đã quyết định một đất trống để làm ngôi nhà riêng cho mình. Và cậu ấy đã mượn cánh cửa thần kỳ của Doremon để tìm cho mình một nơi của riêng mình. Chaien và Xeko cũng bị bắt học và làm biếng nhiều quá chịu không nổi nên cũng muốn bỏ nhà đi và đã tìm đến Nobita xin ở nhờ.

Thế là: Doraemon, Nobita và các bạn quyết định vượt thời gian để chọn cho mình một thế giới riêng. Đó là nơi thời kỳ đồ đá của 70.000 năm trước của nước Nhật.

Nobita và các bạn: đã tận hưởng một khung cảnh thật đẹp.  Xeko và Chaien gặp phải một con bò tót đã dí hai bạn chạy khắp nơi. Mọi người quyết định làm nhà tại đây. Mọi người con bắt tay nhau để trồng cây lương thực và bảo bối của Doraemon đã trồng được nhiều loại cây. Chỉ riêng Nobita lười biếng đã trốn ở gốc cây ngủ, và vô tình chế ra được những quả trứng nở ra thành những con vật biết bay.

       Được một lúc các bạn sợ ba mẹ lo lắng nên đã trở về nhà. Đến sáng khi tan trường về các bạn đã tập trung ở nhà Nobita để đi đến đó lại lần nữa và phát hiện thấy một cậu bé người nguyên thủy, và họ muốn tìm hiểu là cậu ấy đến từ đâu.

Sau khi tìm hiểu thì biết được cậu ấy đến từ thời xa xưa và tìm người để giúp đỡ để cứu lấy ngôi làng của cậu ấy. Và bộ tộc ánh sáng đã bị bộ tộc bóng tối bắt giữ. Trên đường tìm kiếm họ và đã gặp họ và giải cứu Bộ tộc ánh sáng.

Nobita và các bạn đã cùng dân làng ăn uống vui chơi thỏa thích. Nhưng Nobita thì buồn vì bị lạc ba con thú cưng. Tưởng đâu xong chuyện nên mọi người liền đi về nhà. Ác ma Kamat đã tức giận vì đám thuộc hạ đã không bắt được nô lệ về. Và ra lệnh bắt lại những người dân đó.

Trong khi các bạn đi chơi thì đã lọt vào hang động của ác ma và gặp ác ma đó. Ông ta muốn thay đổi không gian và thời gian và muốn thống trị tất cả. Thế là các bạn bị bắt giữ và nhờ ba con thú của Nobita đến cứu các bạn. Doraemon, Nobita và các bạn đã cùng dân làng chiến đấu chống lại cái ác. Và ác ma Kamat cũng phải trả giá cho hành động sai trái của mình. Và ông ấy đã quyết định làm nhiễu sóng cho không gian và thời gian rối loạn. Và cậu bé nguyên thủy đã bẻ gãy quả cầu để phá vỡ hành động của ác ma. Ông ta đã bị vạch mặt và đã bị tiêu diệt.

Cuối cùng thì ác ma cũng bị bắt bởi cảnh sát thời gian.

Câu chuyện này cho chúng ta thấy truyện của Doremon đúng là càng ngày càng thú vị. Và nó cho chúng ta thấy được đời sống của người nguyên thủy, và gắn bó một tình bạn bền chặt.


Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật