Đọc doremon truyện dài

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doraemon truyện dài tập 22: Nobita và vương quốc robot

Doraemon truyện dài tập 22: Nobita và vương quốc robot

Mỗi chúng ta ai cũng có những cuộc phiêu lưu,hành trình chứa đựng những khó khăn và những điều thú vị riêng của mình.Hãy cùng đồng hành trong cuộc phiêu lưu của doraemon và nobita cùng những người bạn đến vương quốc robot qua tập truyện này nhé.

Nhóm bạn Doraemon gặp một cậu bé robot kì lạ đến từ máy đặt hàng tương lai. Qua mê lộ không thời gian (có thể là một hố giun) một cách khó khăn, cuối cùng họ cũng đến được hành tinh của cậu bé nhưng nhiều bảo bối bị rơi mất. Cả nhóm đến nhà tiến sĩ Capek và biết được "Kế hoạch tái tạo robot" của Nữ vương Jane nhằm loại bỏ cảm xúc của robot xuất phát từ mối thù mất cha trước kia cùng sự hậu thuẫn của tư lệnh Dister.

Cậu bé Poko một mình bỏ đi tìm người mẹ Maria đã bị bắt, bị quân của Nữ vương tấn công. Nhóm bạn cứu được cậu bé nhưng Doraemon vì cũng là robot nên bị bắt đi. Cậu ta bị nhốt và gặp Maria. Nhờ "dung dịch thọc lét", cậu đã chiến thắng "Vua bất bại" trong cuộc chiến tại đấu trường robot và gặp lại các bạn. Cả nhóm Doraemon và Poko lên đường đến Thung lũng cầu vồng và tình cờ cứu được Nữ vương Jenna khỏi âm mưu sát hại của Dister, người giờ đây đã trở thành Quốc vương mới.

Họ cùng người dân vương quốc robot tấn công Dister ở thành Đroi nhưng không ngờ thành này lại là một robot khổng lồ. Nhờ "vô lăng vạn năng", Nobita đã điều khiển "Robot đấu trường" hạ gục Robot thành Đroi nhưng nó lại biến thành tên lửa mang theo cả Doraemon và cô Maria, chuẩn bị lao vào mặt trăng - một vệ tinh tự nhiên của hành tinh này. Nhờ cỗ máy chuyển phát, Doraemon gặp lại các bạn, mẹ con Poko được đoàn tụ; họ cũng phát hiện ra Dister là em trai của tiến sĩ Capek. Cuối cùng, vương quốc robot trở lại những ngày tháng hòa bình, yên vui như trước kia.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật