Đọc doremon truyện dài

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doreamon truyện dài tập 21 du hành đến vương quốc loài chim

Du hành đến vương quốc loài chim

Thế giới động vật là một thế giới rất thú vị. Trong đó loài chim là loài đáng nó biết bay và có thể đi khắp nơi trên bầu trời. Nó có nhiều màu sắc, bay thành đàn rất đẹp. Chúng ta sẽ đến với câu chuyện của Doremon về loài chim nhé!!!

Sáng sớm các bạn đã xem một bản tin có một tin tức lạ đang nói về hành tinh của người chim. Các bạn đã đến vùng đất đó và có tên là vương quốc loài chim. Nobita đã nhờ Doremon làm đôi cánh để mình biết bay nhưng không được. Con người không thể bay được như chim được. Đang tập bay thì Nobita thấy một người bị té và đó là người chim. Xeko và Chaien đã đi theo con chim đó về ngôi làng của họ. Ở đó có đà điểu, gà, Vịt, Chim cánh cụt, Quạ… Xeko và Chaien bị bắt. Còn Nobita và Doremon gặp được bạn cũ và nhà thảo cổ học. Doremon đang tìm cách cứu Xeko và Chaien. Đúng là thế giới loài chim, chúng bay thành đàn rất đẹp. Ở đây đang thi ai bay nhanh hơn và nhờ bảo bối của Doremon và các bạn cũng tham gia vào cuộc đấu. Ai là người bay nhanh hơn??? Và Guse đã thắng nhưng mọi người không công nhận bàn thắng đó, vì đó không phải bay bằng đôi cánh của mình mà nhờ vào máy bay. Đôi cánh của Guse đã không bay được từ lúc nhỏ. Tên cảnh sát kia đã bắt Giáo sư và hắn muốn báo thù. Guse rất buồn vì mình không được gia nhập vào đội quân vì không bay được bằng đôi cánh của mình. Và điều mà Doraemon cảm thấy nghi ngờ cũng xảy ra. Các bạn đã tìm hiểu tấm bia đá mà giáo sư đang nghiên cứu chứa đựng cái gì. Babise nằm ở cực Bắc phía trên khe rồng của ngọn núi, sức mạnh của nó rất mạnh. Nếu được sức mạnh đó thì… đến đó thì các bạn không đọc được nữa. Các bạn đi tìm người bị nhốt trên hòn đảo để tìm hiểu rõ hơn về sức mạnh Babise.

Fenikiya đã muốn phục binh nên nhờ Ikaros giúp đỡ. Ông ấy có sức mạnh đến nổi có thể phá banh cái từ đó ra và bay rất nhanh. Ông ấy đã đưa bọn trẻ đến ngọn núi chứa sức mạnh Babise và muốn phục hồi lại nó. Mọi người đã đến nơi và tìm tên Fenikiya và thấy được học giả, ông ta đã thiết lập con người và loài chim sống chung với nhau. Nhưng đã bị sự cố và ông đã cho chúng các tri thức của ông ta để loài chim thành người. Và loài chim cũng có kẻ thù đó là con mãnh thú khổng lồ vì không muốn nó tiêu diệt loài chim nên đã đóng băng nó. Và Fenikiya muốn nó thức tỉnh và làm theo lời hắn. Doremon đã dùng bảo bối bấm nhầm và biến nó to lớn hơn bình thường. Con quái vật đó bay đi nơi khác, và đó là thế giới của loài chim.

Cuộc chiến bắt đầu. Hắn phá hoại tất cả, Ngài Ikiros đã tập hợp đội quân chiến đấu. Doremon đã dùng bảo bối của mình để tiêu diệt con quái vật đó. Cuộc chiến thật ly kỳ hấp dẫn. Doremon đang tìm cổ máy thời gian ánh sáng bắn nó làm gây mê nó. Nhưng cũng không ăn thua gì và các bạn cho nó ra một hành tinh khác và đã tiêu diệt được nó. Và các bạn đã về nhà.

Ôi câu chuyện này: rất ly kỳ và hấp dẫn. Chúng ta đã chứng kiến được sức mạnh của loài chim là như thế nào!!! Nó cho chúng ta một bài học là phải đoàn kết, vì đoàn kết là sức mạnh.

 Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật