Đọc doremon truyện dài

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doreamon truyện dài tập 13 bí mật mê cung Bliki

Bí mật mê cung Bliki

Tết là ngày các bạn được nghỉ học vài ngày và được đi du lịch Nhưng đối với Nobita thì không phải vậy. Chúng ta hãy cùng Nobita và Doraemon thám hiểm một nơi nào đó ở Nhật Bản nhé !!!!

Một buổi sáng đẹp trời, vào những ngày Tết các bạn đang bàn chuyện đi du lịch, các bạn cười Nobita là không được đi đâu chơi, và bạn ấy rất tức giận.

Cậu ấy nghĩ cậu ấy là một đứa trẻ bất hạnh nhất trên đời. Và Nobita đề nghị ba với mẹ để được đi du lịch. Bố Nobita đã đồng ý và Nobita rất vui đi khoe với bạn bè, nhưng lại thất vọng vì đó chỉ là do Bố Nobita nằm mơ.

Thế là Nobita đã kêu Doraemon đưa biểu bối cho mình để được đi thám hiểm. Các bạn đã đi vào cánh cửa thần kỳ để đi vào một khách sạn, và gặp được những người kỳ lạ: con thỏ, chú hề và chủ khách sạn.

Họ đã được hưởng một phòng ngủ thật đẹp và đi ra tắm hồ bơi. Và những người kia hầu như đang có âm mưu gì đó mà Nobita và Doraemon không biết.

Chú thỏ đã dắt họ đi tham quan và tham gia trò chơi. Nobita và Doraemon được ngủ trên nệm êm, được tắm hồ bơi, được đi trượt tuyết và thưởng thức những món ăn ngon. Trong khi đang trượt tuyết Nobita đã bị mất tích và Doremon đang tìm Nobita thì phát hiện ra một con thuyền và Doremon bị bắn ngất xỉu té xuống đất. Trong khi đó Nobita cũng đang tìm Doremon nhưng không gặp và trở về khách sạn. Cứ nghĩ là Doraemon bỏ mình về một mình, nhưng khi về đến khách sạn thì lại không có người nào. Nobita lại nhớ đến tầng hầm và đi vào mê cung nhưng Nobita bỏ chạy về nhà. Khi về nhà thì không thấy Doremon. Doremon đã bị bắt ở một thế giới mê cung. Ở đó có những binh lính tí hon và Doraemon đã phát hiện ra một phi thuyền trong đó có rất nhiều chiến binh. Nobita đã không thấy Doremon và đã rủ các bạn trở lại nơi đó để tìm Doremon và gặp một phi thuyền nhưng nó đã chạy trốn. Và các bạn gặp được một cậu bé nhờ các bạn giúp cứu lấy hành tinh của cậu bé Sabio. Và các bạn đã đồng ý. Ba mẹ cậu bé đã nghiên cứu ra những phát minh hùng mạnh nhưng lại bị những binh lính chiếm lấy. Đó là một mê cung và các bạn quyết định vào đó để cứu hành tinh của cậu bé. Binh lính cũng phát hiện ra hòn đảo mà Nobita và các bạn sống để phá hủy chúng. Và cuộc chiến bắt đầu, Doraemon đã bị hư hỏng nặng và Nobita đã về nhà tìm cách cứu cậu ấy. Doremon đã tỉnh lại và cùng các bạn đi đến mê cung để khám phá nghiên cứu phát minh của Ba mẹ Sabio. Các bạn và Sabio đã lấy nghiên cứu của ba mẹ Sabio xem cái đó là gì. Đó là một cái đĩa chương trình làm cho não của người máy xóa trắng, để các con người máy bị nhiễm virus và sẽ tiêu diệt được binh lính người máy. Các bạn đã chiến đấu và cứu được ba mẹ của Sabio và các người máy đã bị xóa trắng. Các bạn đã trở về nhà an toàn.

Trong chúng ta, ai ai cũng có những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống, nói cho vui nhưng đó là kinh nghiệm cuộc sống. Và trong chúng ta, đều hiện diện cái tốt và cái xấu. Nếu chúng ta biết định hướng nó thì sẽ có những điều tốt đẹp. Truyện Doremon là truyện không có thật nhưng cũng là một bài học kinh nghiệm cho chúng ta, nếu biết giúp đỡ người khác thì chúng ta sẽ có niềm vui và hạnh phúc cho bản thân. Nhưng tập truyện lần này không có gì vui và hấp dẫn hết.

  

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật